Thực Khách Mê Mẫn Với Top 3 Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội

559
Booking.com

Ở Hà Nội có rất nhiều nhà hàng ngon nổi tiếng. Nhưng để bạn tìm được một nhà hàng Indonesia chuẩn vị thì thật không dễ. Ở bài viết sau, dichoihanoi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 nhà hàng Indonesia ở Hà Nội ngon nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

>>> Xem thêm

1. G.o.cuisine 72 – Nhà Hàng Đẹp Ở Hà Nội

G.o.cuisine 72 là một nhà hàng nổi tiếng ở quận Đống Đa Hà Nội. Đầu bếp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn khám phá, sáng tạo nhiều món ăn độc đáo hơn. G.o.cuisine đặt sức khỏe lên hàng đầu, vì vậy nhà hàng Indonesia ở Hà Nội này luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi mới nhất và chỉ sử dụng trong ngày.

Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội
G.o.cuisine 72
Các món ngon nổi tiếng ở nhà hàng như beef steak, foie gras, cá hồi bỏ lò sốt chanh leo, cơm gà Pilaf Gaulois, cơm cá Pilaf Lampuki,… và còn rất nhiều mòn ăn ngon nhiều chất dinh dưỡng. Tất cả món ăn đều chất lượng và chuẩn vị. Không gian sang trọng thoải mái, thuận tiện đi lại, đỗ để ôtô dễ dàng.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Thoải mái du hí với top dịch vụ làm visa Hà Nội này

2. Batavia Restaurant & Café – Nhà Hàng Indonesia Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội
Batavia Restaurant & Café
Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội
Batavia Restaurant & Café

Batavia Restaurant & Café là một trong những nhà hàng Indonesia ở Hà Nội mà bạn nên lựa chọn. Đến đây, thực khách sẽ được trải nghiệm những phong vị truyền thống lẫn hiện đại từ Indonesia. Với không gian rộng rãi, sang trọng. Các món ăn chuẩn vị Indonesia và món ăn châu Á. Phục vụ nhanh nhẹn và thân thiện. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Khám phá Đến Ngay Top 7 Nhà Hàng Ở Quận Tây Hồ Hà Nội Nổi Tiếng Phải Thử

3. Sherazade Kitchen – Nhà Hàng Ngon Ở Hà Nội

Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội
Sherazade Kitchen
Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội
Sherazade kitchen

Sherazade kitchen tọa lạc ở đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ Hà Nội. Đây là một trong những nhà hàng Indonesia ở Hà Nội nổi tiếng với hương vị chuẩn. Đến sherazade, bạn sẽ được trải nghiệm với một không gian sang chảnh, ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái để thưởng thức bữa ăn. Phục vụ ở đây cũng nhanh nhẹn, nhiệt tình, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Trên đây là top 3 nhà hàng Indonesia ở Hà Nội ngon chuẩn vị mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng với những thông tin mà dichoihanoi cung cấp sẽ giúp việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm

Comments

comments

Booking.com