Lối Sống “Lành Mạnh” Nhờ Top 10 Cửa Hàng Rau Sạch Ở Sài Gòn

343
Booking.com

Lối sống lành mạnh ngày càng phổ biến hơn với nhiều người dân tại Sài thành. Các thực khách luôn muốn đảm bảo bản thân sẽ có được sức khỏe tốt từ việc hấp thu sản phẩm tốt. Vì thế, dichoihanoi.com sẽ gợi ý cho bạn top 10 cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn nổi tiếng. 

>>> Xem thêm: 

1. Cửa Hàng Đà Lạt GAP – Địa Điểm Cửa Hàng Rau Sạch Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Ớt chuông hữu cơ

Là một trong những cửa hàng bán các loại rau củ quả sạch, chất lượng. Cửa hàng Đà Lạt GAP sở hữu trang trại rau củ cách xa Đà Lạt hơn 20 km. Với những loại hạt giống được chọn lọc và nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hà Lan,.. nổi tiếng. Cửa hàng Đà Lạt GAP còn chăm sóc chúng một cách tỉ mỉ và chu đáo. Cửa hàng Đà Lạt GAP hứa hẹn sẽ cung cấp những nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

2. Thực Phẩm Tấn Tài – Địa Chỉ Cửa Hàng Rau Sạch Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Các loại trái cây

Thực phẩm Tấn Tài được xem như “siêu thị” cung cấp nguồn thực phẩm rau củ quả nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Tại đây đặc biệt nổi tiếng với nhiều nhà hàng, các hội nghị tiệc cưới, hệ thống lớn nhỏ uy tín. Thực phẩm Tấn Tài sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh với giá cả phải chăng.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Gợi ý: Top 5 khách sạn 5 sao có buffet ngon nhất Hà Nội

3. Cửa Hàng Thực Phẩm 3 Sạch – Cửa Hàng Rau Sạch Uy Tín Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Cửa hàng rau sạch

Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch là một trong những cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn được mọi người biết đến. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, thực phẩm tươi ngon, đạt chuẩn vệ sinh. Ngoài ra, cửa hàng thực phẩm 3 Sạch luôn tập trung vào phục vụ khách hàng là trên hết. Vì thế khách hàng sẽ được nhận nhiều dịch vụ tốt cũng như những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Note ngay: Bật Mí 10 Địa Điểm Vui Chơi Ở Sóc Sơn Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

4. Thế Giới Nông Sản – Cửa Hàng Rau Hữu Cơ Ở Hồ Chí Minh

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Nho hữu cơ

Thế giới Nông Sản luôn hướng theo 3 tiêu chí cốt lõi để phục vụ khách hàng. Ưu tiên đầu của thế giới Nông Sản luôn là giá trị sản phẩm phải luôn chất lượng, uy tín, sạch sẽ. Tiếp đến phải kể là sự tận tâm luôn cập nhật công nghệ mới nhất để phục vụ sản phẩm cho khách hàng. Thêm vào đó, thế giới Nông Sản luôn có những nhân viên nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Vì thế khách hàng sẽ luôn được phục vụ những dịch vụ tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Xem thêm: Truy Lùng 7 Cửa Hàng Bán Pijama Ở Hà Nội Siêu Xinh Siêu Mát

5. Cửa Hàng Rau Sạch Organic Food – Các Cửa Hàng Rau Sạch Chất Lượng Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Cửa hàng rau sạch Organic

Cửa hàng rau sạch Organic Food sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi tìm kiếm nguyên liệu hữu cơ chất lượng. Tại đây cung cấp những sản phẩm và rau củ hữu cơ đạt chuẩn vệ sinh và đảm bảo với giá cả hợp lý. Các loại thịt, trứng, hải sản tại đây luôn được chú trọng trong các khâu chọn lọc và có quy trình sản xuất rõ ràng. Cửa hàng rau sạch Organic Food tự hào sẽ hình thành một lối sống sạch cho bạn và gia đình ngày một tốt hơn.

Thông Tin Liên Hệ

6. Cửa Hàng Rau Sạch ORGANICA – Cửa Hàng Rau Quả Sạch Tại SG

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Các loại rau củ

Tọa lạc tại quận 1 Sài Gòn, cửa hàng rau sạch ORGANICA nổi tiếng với thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho người Việt. Cửa hàng rau sạch ORGANICA sẽ cung cấp những sản phẩm, rau củ hạt hữu cơ đa dạng cho khách hàng. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp những gia vị, sản phẩm có sẵn theo vùng miền để phù hợp với nhiều khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

7. Rau Cười Việt Nhật – Mua Rau Sạch Tại Cửa Hàng Nào Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Rau củ

Rau cười Việt Nhật sẽ là điểm chọn hợp lý cho mọi nhà với các sản phẩm rau củ hạt không phân bón hóa học. Các sản phẩm tại rau cười Việt Nhật phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả những mẹ bầu đang mang thai. Thực phẩm được sản xuất theo quy trình hữu cơ Nhật nên chất lượng và uy tín sẽ luôn được đảm bảo.

Thông Tin Liên Hệ

8. Cửa Hàng Vgfood – Cửa Hàng Rau Sạch Đảm Bảo Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Rau củ các loại

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm nguyên liệu thực phẩm sạch sẽ, bạn không thể bỏ qua cửa hàng VGFood. Đây là một trong những cửa hàng phục vụ các thực khách quan tâm đến bữa ăn và sức khỏe gia đình. Cửa hàng VGFood luôn cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất và các loại sản phẩm rau củ chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, tại đây còn có những nhân viên tư vấn nhiệt tình các cách chế biến sản phẩm sao cho tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

9. Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Hoa Sữa – Các Siêu Thị Rau Sạch Ở Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Đậu bí

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa sẽ khiến thực khách tin tưởng và quan tâm bởi các sản phẩm rau của chất lượng. Đạt tiêu chuẩn sạch, đảm bảo từ Mỹ và Châu Âu. Các sản phẩm đặc trưng tại đây phải kể đến như rau, gạo hữu cơ, thủy sản, các sản phẩm chức năng,.. Mỗi sản phẩm đều là một quá trình thay đổi cuộc sống sạch của khách hàng. Nên cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa đều tỉ mỉ và chăm chút trong từng sản phẩm.

Thông Tin Liên Hệ

10. Rau Sạch Vườn Của Mẹ – Cửa Hàng Rau Sạch Tại Thành Phố Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn
Đậu đen

Một trong những địa điểm an toàn về thực phẩm sạch, khách hàng không thể không kể đến rau sạch vườn của Mẹ. Có thể nói, cửa hàng luôn tập trung vào những sản phẩm cải thiện sức khỏe và lối sống lành mạnh tốt hơn cho khách hàng. Vì thế, các sản phẩm đều đạt được những tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan công nhận.

Thông Tin Liên Hệ

Trên đây là những cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn mà dichoihanoi.com đã gợi ý cho bạn. Hi vọng thực khách sẽ lựa chọn cho mình một địa điểm hợp lí đảm bảo chất lượng. 

>>> Hãy xem ngay:

Comments

comments

Booking.com