Tuyệt vời với cách làm quen con gái hiệu quả chỉ qua lần đầu gặp gỡ

351
Booking.com

Phụ nữ có thể là sinh vật huyền bí, đáng sợ đối với cánh đàn ông nhưng nếu biết cách, bạn sẽ cảm hóa được ngay nàng trong tức khắc. Vậy thì phải làm sao để nàng thực sự rung động bởi mình? Bài viết này của Waodate sẽ giải đáp được bí ẩn xung quanh câu chuyện, cung cấp cho bạn lời khuyên về những điều nên nói cũng như cách làm quen con gái hiệu quả chỉ ngay lần đầu gặp gỡ. 

Bắt đầu cuộc trò chuyện tán tỉnh chính là cách làm quen con gái hiệu quả nhất

Tiếp cận cô ấy

Đầu tiên, bạn cần phải tiếp cận cô ấy, mỉm cười và chào với cô ấy. Nói cho ấy biết tên bạn và hỏi tên của cô ấy. Bạn cần phải duy trì sự đơn giản, chân thành và vô cùng lịch sự nhé!

cách làm quen con gái

Thử qua lời nói tán tỉnh làm quen

Một câu nói tán tỉnh cũng là cách làm quen con gái thành công. Điều đó sẽ khiến một cô gái cười vang và chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của từ cô nàng. Nên tránh sử dụng lời nói hay bất kỳ câu nói nào nghe có vẻ sến súa hoặc đáng sợ. Yếu tố để cho câu nói tán tỉnh đạt được kết quả là bạn phải truyền tải hết được sự tự tin bởi con người bạn, đừng quá rụt rè, ngại ngùng trong từng lời nói nhé!

Khen ngợi cô ấy – Cách làm quen con gái dễ dàng nhất

Bạn cần phải duy trì sự chân thành và lịch sự mỗi lần bắt chuyện. Hãy cho cô ấy biết được cô ấy sở hữu một nụ cười thật đẹp như thế nào, hay cô ấy có đôi mắt khiến người khác rung động từ lần đầu chạm mặt. Hãy làm cho cô ấy cảm thấy thật đặc biệt. Ngoài ra, cần tránh nói những lời cảm thấy choáng ngợp, khen quá mức, điều đó sẽ trông như bạn đang không thật lòng. 

Xem thêm: Ứng dụng kết bạn bốn phương hot nhất hiện nay.

Hỏi thăm cô ấy

Cách làm quen con gái là bạn cần phải hỏi thăm đến đối phương nhiều hơn. Lịch sự hỏi thăm về một ngày hôm nay như thế nào? Nó cũng sẽ để lại ấn tượng khá tốt để đối phương có thể bắt đầu trò chuyện. Đồng thời, thể hiện được sự quan tâm chân thành và sẵn sàng lắng nghe. 

Ví dụ: Một câu hỏi đơn giản như: “Hôm nay em có khỏe không, có mệt lắm không? Những câu hỏi như thế sẽ không thể nào thất bại được. Bạn cần phải lắng nghe câu trả lời từ đối phương nhé, không nhất thiết phải sử dụng những câu nói hoa mỹ, chỉ cần thật sự chân thành là đủ.

Nói về sở thích của cô gái là cách làm quen con gái thông minh nhất

Nếu bạn biết cô ấy thích một nhóm nhạc hay một bộ phim nào đó, hãy nói thật nhiều về chúng. 

Hãy hỏi xem nàng nghĩ gì về tập phim mới đây nhất hay nhờ nàng giới thiệu bài hát nào thuốc nhóm cô ấy thích. Điều đó sẽ khiến nàng cảm nhận được bạn là người khá phù hợp với cô ấy, giúp cô nàng vui vẻ, phấn khích hơn. 

Cách bắt chuyện này rất thú vị vì nhắm trúng vào con tim của họ, họ thích được nói chuyện về những điều đó. Thật thú vị nếu gặp ai đó cùng sở thích chung với mình.

cách làm quen con gái

Nói về những trải nghiệm của cả hai 

Đây là một trong những cách làm quen con gái vô cùng quan trọng mà bạn phải thực hiện. Trong cuộc nói chuyện giữa hai bên, để có thể làm cho câu chuyện thú vị thêm bạn nên bắt đầu chia sẻ những thú vị trong những chuyến đi của mình, kể một cách chân thật nhất nhé. Điều đó sẽ làm cho cô ấy lắng nghe bạn nhiều hơn đấy. 

Hỏi câu hỏi cá nhân một cách lịch sự

Nếu mọi chuyện trong buổi gặp gỡ diễn ra suôn sẻ và hai bạn có vẻ thân thiết hơn với nhau. Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là thể hiện sự quan tâm đối với cô ấy và muốn tìm hiểu rõ hơn, chứ không phải là điều khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Đừng hỏi những điều gì mà bản thân bạn cũng không thấy thoải mái khi phải trả lời. Vì vậy, cách làm quen con gái như này mới dễ làm họ có thiện cảm và dễ rơi vào lưới tình của bạn. 

Ví dụ: Duy trì tích cực, tránh hỏi về nỗi sợ hãi hoặc bí mật lớn nhất của cuộc đời cô ấy, hãy hỏi về niềm hy vọng, tương lai sau này mà cô ấy mong muốn. Bạn nên để cô ấy tự quyết định xem liệu rằng cô ấy có muốn trả lời nghiêm túc hay nhẹ nhàng nhé. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem liệu cô ấy có còn độc thân không, hay cô ấy có muốn tìm bạn trai không thì chỉ cần hỏi rằng “Hiện giờ em có đang tìm hiểu ai không?”.

Tổng kết

Như vậy, trên đây là một số cách làm quen con gái mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp những chàng trai có thêm kinh nghiêm để chinh phục được cô nàng mà mình có cảm tình nhé. Chúc bạn may mắn trong đường tình yêu!

Comments

comments

Booking.com