Top 4 Cửa Hàng Bán Thỏ Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

585
Booking.com

Hiện nay, thỏ đã trở thành giống Pet thân quen với nhiều người nuôi thú cảnh tại Việt Nam. Sống tại Thủ đô sầm uất, bạn cũng muốn nuôi một chú thỏ nhỏ để bầu bạn nhưng lại không biết gì về chỗ bán thỏ ở Hà Nội? Bài viết dưới đây dichoihanoi.com sẽ gợi ý cho bạn top 4 cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Lolipet – CS 1 – Cửa Hàng Bán Thỏ Ở Hà Nội

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Thỏ tại Lolipet CS1

Lolipet – CS 1 địa chỉ bán thỏ tại Hà Nội với uy tín trên 5 năm. Tự hào là người đầu tiên nhập và cho sinh sản thỏ cảnh ở Việt Nam, Lolipet đảm bảo cung cấp đến người tiêu dùng thỏ giống đạt nhiều tiêu chí. Cam kết thỏ thuần chủng, đẹp, không lai tạp, đầy đủ các chi tiết đánh giá chất lượng. Chuyên cung cấp số lượng lớn và có ngay lập tức cho người mua. Hơn nữa, là trại nuôi đẻ nên Lolipet – CS 1 luôn đảm bảo cung cấp thỏ cảnh với giá thành tốt nhất cho người mua.

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Chuồng nuôi có bán tại shop

Ngoài thỏ cảnh , Lolipet – CS 1 còn bán đa dạng các loại động vật và phụ kiện. Các loại thú cưng khác như chó, mèo, sóc, chuột Hamster,… cũng được bán ở đây với giáy thành rẻ. Ngoài ra, các phụ kiện như lồng, áo quần hay thức ăn cũng rất đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Nắm Ngay Top 7 Nhà Hàng Huế Ở Hà Nội Ngon Chất Lượng

2. Hamster Shop Luna – Cửa Hàng Bán Thỏ Ở Hà Nội

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Mẫu thỏ tai cụt tại shop

Là một cửa hàng bán thú cưng ở Hà Nội khác, Hamster Shop Luna chuyên cung cấp các loại thú cảnh như: nhím, chuột, sóc, thỏ. Thỏ con ở đây bán với giá 900.000vnđ cho một chú thỏ. Có 3 loại thỏ được bán trong cửa hàng, đó là: thỏ English, thỏ tai cụp và thỏ Thái. Dù là loại nào thì những chú thỏ ở đây cũng đều được chăm sóc kỹ càng nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người mua.

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Ngoài ra còn có chuột Hamster

Ngoài thú cảnh, Hamster Shop Luna còn bán thức ăn và phụ kiện như: lồng, nhà tắm, đồ chơi,… Tất cả đều được nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Điều cuối cùng là giá các mặt hàng đều hợp lý, không quá mắc.

Thông tin liên hệ:

3. Thỏ Cảnh Mini Tại Hà Nội – Địa Chỉ Bán Thỏ Tại Hà Nội

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Các giống thỏ được nuôi theo quy trình hiện đại

Thỏ Cảnh Mini Tại Hà Nội thuộc quyền sở hửu của đơn vị Thỏ Đan Phượng – doanh nghiệp đi đầu trong việc đẩy mạnh phát triển mô hình chăn nuôi thỏ, kinh doanh chuyên nghiệp. Thỏ cảnh mini tại Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thỏ cảnh mini cao cấp. Bằng kĩ thuật nuôi thỏ theo phương pháp hiện đại, qua các khâu kiểm duyệt chặt chẽ Thỏ cảnh mini tại Hà Nội đem đến khách hàng những giống thỏ có chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Thỏ mini lop

Thỏ Cảnh mini tại Hà Nộicửa hàng bán thỏ ở Hà Nội chuyên cung cấp các dòng thỏ cảnh như minilop, hand lop, lion head (thỏ lông xù), mini lai nhật, minizec, thỏ ngọc, .. kèm theo phụ kiện cho thú cưng. Thỏ Cảnh Mini Tại Hà Nội còn đa dạng cung cấp dịch vụ cho thuê thú cưng, chăm sóc thú cưng tại nhà , … Vì thỏ được nuôi và cung cấp trực tiếp từ trại thỏ nên các giống thỏ đa dạng và giá thành khá rẻ, hợp túi tiền sinh viên.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 5 khách sạn 5 sao có buffet ngon nhất Hà Nội

4. Việt Pet Garden Shop – Cửa Hàng Bán Thỏ Ở Hà Nội

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Giống thỏ cực cute

Việt Pet Garden Shop là một cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội “Uy Tín” lâu đời nhất. Tại Việt Pet Garden Shop hiện đang có bán các dòng thỏ cảnh, thỏ cảnh mini nhập khẩu Thái, Hà Lan và các nước Châu Âu khác với các dòng thỏ quý hiếm như: Thỏ Minilop Rabbit, Thỏ Netherland Rabbit – Thỏ Lùn Hà Lan, Thỏ Rex Rabbit,…

Cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội
Thỏ được bán tại shop

Ngoài cung cấp bán các dòng thỏ cảnh ra thì Việt Pet Garden còn có bán các dòng thú cưng nhập khẩu Hot khác như Rồng Nam Mỹ, Tắc Kè Hoa, Trăn Cảnh, Rắn Cảnh, Sóc Bắc Mỹ, Sóc Chinchilla… Nếu như bạn nào đã tìm hiểu Việt Pet Garden chắc chắn sẽ biết được đây là địa chỉ bán thú cưng lâu năm với mức độ uy tín, nổi tiếng bậc nhất tại khu vực Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 4 cửa hàng bán thỏ ở Hà Nội uy tín nhất mà dichoihanoi.com đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn tìm thấy cho mình một chú thỏ thật đáng yêu nhé!

>>> Xem thêm:

Comments

comments

Booking.com